Đối với những tín đồ yêu thích và đam mê với ẩm thực Hàn Quốc, ngoài những món ăn quen thuộc như tokbokki, kimbap, kim chi… thì cơm trộn Hàn Quốc sẽ là một món ăn không thể thiếu. Cơm trộn Hàn Quốc hay còn...»
Khi bạn đặt chân vào vùng đất Bình Dương, có một điều không thể bỏ qua là món ăn độc đáo và kỳ diệu mang tên “Gà quay xôi phồng”. Dù tinh tế trong cách chế biến, nhưng món ăn này lại mang đến một...»
Xôi trám đen là món ăn không quá xa lạ đối với người dân các tỉnh ở vùng núi phía Bắc như Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Giang… Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội thử qua món đặc sản thơm ngon này....»
Cơm tấm, món ăn mang hương vị Sài Gòn, không chỉ là một bữa cơm thường ngày mà còn là biểu tượng văn hóa ẩm thực phong phú của miền Nam Việt Nam. Với hương vị đậm đà và nguyên liệu đa dạng, cơm tấm...»
Bánh khọt món ăn đặc sản từ vùng đất Vũng Tàu, đã được Tổ chức Kỷ lục Châu Á công nhận “giá trị ẩm thực châu Á”. Điểm đặc biệt của bánh khọt là hương vị đậm đà của biển Vũng Tàu, khiến nhiều người...»
Cơm nắm Onigiri được xem là món ăn phổ biến nhất của người Nhật Bản, không chỉ ngon, tiện lợi mà còn gắn liền với lịch sử hình thành, phát triển đất nước mặt trời mọc. Onigiri, còn gọi là Omusubi, là cơm được nắm...»